Cordy100 lọt TOP 50 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022

Trong hơn 3 năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu của các công ty tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Trong giai đoạn khó khăn này, cùng với sự vào cuộc, giúp đỡ của các cấp, các ban ngành cũng như hệ thống chính trị, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, tìm kiếm các giải pháp vượt qua khó khăn và rào cản để đảm bảo việc làm cho người lao động, đồng thời hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Chính nhờ những điều này, mà các doanh nghiệp có thể trụ vững và phát triển, vượt qua thách thức lớn trong giai đoạn Covid-19.

Thấu hiểu những nỗ lực, sáng tạo và đóng góp tích cực từ phía các doanh nghiệp, Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kĩ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập và Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp & Phát triển thương hiệu đã phối hợp tổ chức “Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2022 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chương trình đã diễn ra vào ngày 24/04/2022 tại Văn phòng Chính Phủ, Hà Nội.

Nguồn: Cordy100

Những tiêu chí đạt giải thưởng “ Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022” bao gồm:

 1. Được đông đảo người tiêu dùng trong nước và khu vực biết đến.
 2. Thương hiệu – Nhãn hiệu có các sản phẩm, dịch vụ hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 3. Các sản phẩm, dịch vụ bảo đảm nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
 4. Đã đăng ký Sở hữu trí tuệ hoặc được bảo hộ Sở hữu trí tuệ.
 5. Có chiến lược quảng bá rộng rãi và liên tục, mang thông điệp ý nghĩa đến với xã hội.
 6. Sản phẩm dịch vụ có giá thành hợp lý, hậu mãi tốt, cạnh tranh lành mạnh.
 7. Doanh thu, lợi nhuận, tăng trưởng bền vững.
 8. Mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng.
 9. Có lịch sử phát triển bền vững và lan tỏa.
 10. Có các chứng nhận về sử dụng công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.
 11. Đạt các chứng nhận về thương hiệu – nhãn hiệu – quản lý chất lượng – quy trình hoạt động sáng tạo.
 12. Nhận được Bằng khen – Chứng nhận của các cơ quan Nhà nước và các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành.

Bằng những nỗ lực của mình trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc với thương hiệu Cordy100 đã vinh dự lọt top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Nguồn: Cordy100

Vào ngày 24/04/2022 vừa qua, Giám đốc Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc ông Nguyễn Văn Ninh đại diện tham dự chương trình và nhận giải thưởng.

Nguồn: Cordy100

Được biết, Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc là công ty tự nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Cordy100, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe và có giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc được cấp giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm của Ban quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Đà Nẵng. Về sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordy100 được Bộ Y tế cấp Phiếu kết quả kiểm nghiệm Hàm lượng dược chất Cordycepin đạt >= 500mg/100g. Với hàm lượng dược chất này, Cordy100 đảm bảo có thể giúp người tiêu dùng cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Cordy100 luôn công khai kết quả kiểm nghiệm chất lượng trên từng lô sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ về chất lượng cũng như yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, để tránh việc hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng, Cordy100 đã cho phép truy xuất nguồn gốc bằng cách quét mã QR code để khách hàng có thể kiểm tra hàng chính hãng.

Nguồn: Cordy100

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Ninh – Giám đốc Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc cho biết: Cordy100 luôn chú trọng việc sử dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đưa Cordy100 trở thành đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ “nuôi trồng xanh”.

Đại diện của Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc cho hay Cordy100 vẫn đang nghiên cứu nâng cao chất lượng và trên đà phát triển những sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ sớm được ra mắt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động của người tiêu dùng.

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe,

 #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris

#Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo

#sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì

#côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống

#sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo

#cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #suckhoe #muađôngtrùnghạthảochínhhãngởđâu#muadongtrunghathaochinhhang

#uongdongtrunghathaovaolucnaotrongngaylatot#uốngđôngtrùnghạthảovàolúcnàotrongngàylàtốt #đôngtrùnghạthảocordy100 #dongtrunghathaocordy100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon