Trẻ em bao nhiêu tuổi được sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo?

Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, được nhiều người tin dùng. Chắc hẳn các bà mẹ cũng luôn tìm kiếm những sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng nhất để đảm bảo con có thể phát triển mạnh khỏe và toàn diện nhất. Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là một sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, liệu trẻ em bao nhiêu tuổi được sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo?

Đối với trẻ em dưới 5 tuổi

Trẻ em dưới 5 tuổi tuyệt đối không nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Mặc dù trẻ nhỏ rất cần bổ sung dưỡng chất để phát triển. Tuy nhiên, ở độ tuổi này cơ thể bé không đủ khả năng để hấp thụ dinh dưỡng quá lớn từ Đông Trùng Hạ Thảo, các mẹ lưu ý không nên cho bé sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo ở độ tuổi này vì có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hướng đến sự phát triển của bé.

Nguồn: Cordy100

Trẻ em từ 5-12 tuổi là độ tuổi cũng không nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo, mặc dù ở độ tuổi này cơ thể bé sẽ ít phản ứng hơn dưới 5 tuổi. Mặc dù vậy cơ thể bé vẫn chưa có thể hấp thụ hết dưỡng chất từ Đông Trùng Hạ Thảo.

Trẻ em sau 12 tuổi

Nguồn: Cordy100

Theo các nghiên cứu thì trẻ em sau 12 tuổi mới nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Lúc này cơ thể bé đã tương đối trưởng thành về thể chất và trí não. Ngoài ra một vài dược chất trong Đông Trùng Hạ Thảo cũng sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Tuy nhiên, phụ huynh cũng nên cho bé sử dụng với liều lượng nhỏ thích hợp, hoặc tham khảo ý kiến của bác sỹ để có thể đảm bảo sử dụng đúng cách.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với trẻ em sau 12 tuổi

  • Tăng cường trí não và tăng khả năng tập trung

Đông Trùng Hạ Thảo giúp tạo ra các liên kết giữa các tế bào thần kinh, giúp trẻ có thể giúp trẻ nhạy bén hơn, giúp tăng khả năng tập trung và trí nhớ

  • Nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch

Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều khoáng chất và các thành phần vi lượng như vitamin, protein, axit amin… giúp nâng cao hệ miễn dịch, hạn chế ốm vặt ở trẻ nhỏ.

  • Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, biếng ăn

Đông Trùng Hạ Thảo giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, do đó kích thích bé ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Nguồn: Cordy100

Một số lưu ý khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cho trẻ nhỏ

Ngoài trẻ em dưới 5 tuổi tuyệt đối không được sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thì các bậc phụ huynh cũng lưu ý nếu trẻ là một trong những đối tượng này thì cũng không nên cho trẻ uống Đông Trùng Hạ Thảo:

  • Trẻ em có huyết áp không ổn định, cao hoặc thấp hơn mức bình thường
  • Trẻ em hay bị xuất huyết trong hay chảy máu cam
  • Trẻ em hay bị nóng hoặc táo bón cũng không nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên
  • Trẻ em đang bị sốt cũng không nên sử dụng, bởi vì Đông Trùng Hạ Thảo sẽ khiến trẻ sốt cao hơn, dẫn đến tình trạng co giật rất nguy hiểm.
  • Đối với trẻ em sau 12 tuổi thì cũng chỉ nên sử dụng với liều lượng tối đa là 3-5 sợi đông trùng/ngày. Vì khi sử dụng quá nhiều có thể gây kích ứng cho cơ thể.

Qua thông tin trên thì hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lưu ý và biết được trẻ bao nhiều tuổi có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Không nên sử dụng lạm dụng quá mức, chỉ sử dụng với liều lượng thích hợp để đảm bảo cơ thể bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Tuy nhiên, quý phụ huynh cũng nên lưu ý nên mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng, chất lượng, không nên tham rẻ mua những sản phẩm kém chất lượng, không mang lại hiệu quả mà ngược lại còn mang đến những nguy hại đến sức khỏe trẻ.

Cordy100 là đơn vị có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, chất lượng được kiểm định bằng máy móc hiện đại và đặc biệt có mã quét QRCODE để khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc, tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Nguồn: Cordy100

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 124 Hồ Quý Ly, Đà Nẵng

Website: https://cordy100.vn/

Fanpage: Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100

Hotline: 0787.633.777

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe,

 #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris

#Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo

#sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì

#côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống

#sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo

#cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #suckhoe #muađôngtrùnghạthảochínhhãngởđâu#muadongtrunghathaochinhhang

#uongdongtrunghathaovaolucnaotrongngaylatot#uốngđôngtrùnghạthảovàolúcnàotrongngàylàtốt #đôngtrùnghạthảocordy100 #dongtrunghathaocordy100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon