Cách ổn định chức năng phổi nhờ sử dụng Đông trùng hạ thảo

 Nếu bạn đang cần tìm các sản phẩm ổn định chức năng phổi hoặc những sản phẩm bổ trợ điều trị những bệnh liên quan đến đường hô hấp thì đừng bỏ qua Đông trùng hạ thảo!

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt d.ư.ơ.n.g, d.i tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư, thận hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Trong đông trùng hạ thảo có nhiều dược chất tốt cho cơ thể. Nhưng trong bài viết này Cordy100 chỉ nói đến chức năng đặc biệt của đông trùng hạ thảo trong việc ổn định, cải thiện chức năng của phổi rất hiệu quả.

Nguồn: Cordy100

Các thành phần chức năng có trong Đông trùng hạ thảo

Thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa nhiều loại axit amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu.

  •  Đông trùng hạ thảo chứa dến 17 loại acid amin và có rất nhiều những khoáng chất có lợi trong việc trừ đàm bổ phổi làm tăng khả năng thông khí của phổi, cải thiện chức năng của phế quản và giúp làm giảm các cơn hen,…
  •  Cordycepin có trong Đông trùng hạ thảo giúp ức chế và tiêu diệt những vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi rất tốt. Đặc biệt hơn hết, đông trùng hạ thảo còn giúp hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư rất tốt trong đó có cả ung thư phổi.
  •  Đặc biệt, chất polysaccharides có tác dụng khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng. Từ đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các loại bệnh về tổn thương phổi, phế quản hay bệnh hen suyễn mãn tính.
  •  Đông trùng hạ thảo vừa có khả năng giúp bổ phổi, điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp rất tốt, hơn thế nữa đông trùng hạ thảo còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn.
  •  Ngoài ra, những người thường xuyên hút thuốc, nên sử dụng Đông trùng hạ thảo giúp thanh lọc và làm sạch phổi. Từ đó giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến phổi.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện, ổn định chức năng của phổi

  • Đông trùng hạ thảo pha trà
  • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
  • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu,…
Nguồn: cordy100

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng, liều lượng cũng như các công dụng còn lại của đông trùng hạ thảo, mời các bạn ghé Cordy100.vn để tham khảo nhé!

Hy vọng qua bài viết trên, Cordy100 sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích về công dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc ổn định chức năng của phổi.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 124 Hồ Quý Ly, Đà Nẵng

Website: https://cordy100.vn/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Cordy100

Hotline: 0787.633.777

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe,

 #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris

#Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo

#sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì

#côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống

#sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo

#cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #suckhoe #muađôngtrùnghạthảochínhhãngởđâu#muadongtrunghathaochinhhang

#uongdongtrunghathaovaolucnaotrongngaylatot#uốngđôngtrùnghạthảovàolúcnàotrongngàylàtốt #đôngtrùnghạthảocordy100 #dongtrunghathaocordy100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon