Đông trùng hạ thảo Cordy100

Tiềm năng của thị trường Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là tên gọi của một dạng cộng sinh giữa một loài nấm có tên khoa học là Cordyceps sinensis với ấu trùng của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Từ xưa, Đông Trùng Hạ Thảo đã được xem là một loại dược liệu quý hiếm hay là một vị thuốc cải lão hoàn đồng, cùng với nhân sâm, linh chi, tam thất tạo thành bộ tứ thần dược mang lại sức khỏe cường thịnh cho con người.
Hiện nay trên thị trường Đông Trùng Hạ Thảo có hai loại: Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng. Tuy nhiên, đối với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên, mà đặc biệt là loại ở vùng núi Tây Tạng thì lại thuộc vào hàng dược liệu quý hiếm, thậm chí có tiền cũng khó lòng mua được. Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy lại dễ dàng tiếp cận hơn.

Chỉ cần gõ từ khóa “Đông Trùng Hạ Thảo” trên Google, chúng ta sẽ nhận được HƠN HÀNG TRĂM NGHÌN kết quả với vô số công dụng hữu hiệu của Đông Trùng Hạ Thảo đối với sức khỏe con người. Dạo quanh các trang thương mại điện tử, website, mạng xã hội,… thì sẽ thấy Trùng Thảo nuôi cấy được bán với rất nhiều mức giá khác nhau, mà người tiêu dùng luôn mong mỏi có thể sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phải chăng để chăm sóc sức khỏe.
Thấu hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động của người tiêu dùng Việt bằng Đông Trùng Hạ Thảo, Tiến sĩ – Hoa hậu Phùng Thị Mỹ và Thạc sĩ Nguyễn Văn Ninh đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy trên nguồn cơ chất tổng hợp với hàm lượng dược tính cao, đảm bảo đủ dược chất tốt cho sức khỏe mà lại có mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động

Khi được hỏi cơ duyên nào giúp Tiến sĩ – Hoa Hậu Phùng Thị Mỹ trở thành Nhà đồng sáng lập thương hiệu Cordy100, cô hào hứng chia sẻ rằng từ những năm tháng sinh viên cô đã có một mong muốn mãnh liệt là có thể giúp người Việt nâng cao sức khỏe, vì vậy cô luôn tìm kiếm những cơ hội để có thể đạt được mong ước đó. Hơn 10 năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, cô chọn ngành vi sinh vật vì cô mong muốn có thể trồng được những loại nấm ngon và giàu dinh dưỡng như nấm mỡ ở Nga. Vì vậy, khi nắm bắt được nhu cầu về Đông Trùng Hạ Thảo của người tiêu dùng, Tiến sĩ – Hoa hậu Phùng Thị Mỹ đã hợp tác với Thạc sĩ Nguyễn Văn Ninh để nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với thương hiệu Cordy100, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Sự khác biệt và tính vượt trội của Cordy 100

Nhu cầu tiêu dùng Đông Trùng Hạ Thảo ngày một tăng, nên không quá khó để tìm một nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo. Nhưng để tìm được một nơi cung cấp uy tín, chất lượng tương ứng với giá cả thì lại là vấn đề khá đắn đo đối với người tiêu dùng.
Chính vì lợi nhuận kinh tế trong mô hình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo cao mà nhiều đơn vị đã bất chấp để đưa ra thị trường những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo kém chất lượng, hàm lượng dược chất không đủ để tác động cải thiện sức khoẻ con người. Nhiều người tiêu dùng vì không tìm hiểu kĩ mà vô tình mua phải Trùng Thảo “bẩn” với cái giá đắt đỏ mà lại gây hại cho chính sức khỏe của mình.
Khi nói đến sự khác biệt và tính vượt trội của Cordy100, Tiến sĩ – Hoa hậu Phùng Thị Mỹ cho biết, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 có các thành phần đạt yêu cầu đảm bảo đầy đủ sự có mặt của các hoạt chất Adenosine và Cordycepin với hàm lượng cao. Bên cạnh đó, Cordy100 luôn công khai kết quả kiểm nghiệm hai hoạt chất trên tại mỗi lô sản phẩm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.
Ngoài ra, Thạc sĩ Nguyễn Văn Ninh nhấn mạnh rằng việc cho phép khách hàng truy xuất nguồn gốc và hàm lượng dược tính công khai trong từng lô sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 bằng cách quét mã QR code, sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm của Cordy100 và tránh hiện tượng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị thường. Thông qua quá trình chuyển đổi số, sản phẩm của Cordy100 đã được khách hàng đón nhận tích cực ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và tại đất nước khó tính như LB Nga.
Bên cạnh đó, Cordy100 sử dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đưa Cordy100 trở thành đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ “nuôi trồng xanh”.

Tại sao khách hàng nên chọn sản phẩm của Cordy100?


Đến với Cordy100, khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng tương xứng với giá cả phù hợp. Việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm được đảm nhiệm bởi nhóm chuyên gia nghiên cứu học tập và làm việc hơn 10 năm ở nước ngoài trong lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo kiến thức và nghiệp vụ đầy đủ.
Trong quá trình nuôi cấy nấm Đông Trùng Hạ Thảo, chúng tôi luôn tuân thủ hoàn toàn việc không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, chất tạo màu và đảm bảo quy trình nuôi trồng đủ 10 bước. Trong đó, không thể bỏ đi dù chỉ một bước nhỏ, vì chỉ cần sai sót nhỏ sẽ làm mất đi giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo. Nhờ quy trình đảm bảo tiêu chuẩn, nên nguồn hoạt chất dồi dào vẫn được bảo toàn một cách tối ưu (hàm lượng dược chất Adenosine >= 200 mg và Cordycepin >= 450 mg trên mỗi 100g sản phẩm). Nhằm tạo nên sự thành công lớn trong mô hình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo tại CORDY100.

Lợi thế mà CORDY100 luôn phát huy để chiếm trọn lòng tin người tiêu dùng là nhờ vào điểm khác biệt trong khâu thu hoạch và đóng gói bao bì sản phẩm. Sau khi thu hoạch, Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy trên nhộng tằm, từng lô sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm định, chứng minh hàm lượng dược chất đạt quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mới được phép mang đến tay người tiêu dùng. Khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc và hàm lượng dược tính công khai trong từng lô sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 bằng cách quét mã QR code giúp hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm, yên tâm khi sử dụng và tránh hiện tượng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị thường.
Tại Cordy100, chúng tôi sử dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đưa Cordy 100 trở thành đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ “nuôi trồng xanh”.

Với châm ngôn “Trăm tuổi an khang”, tại CORDY100 với mong muốn mang đến sức khỏe cho mọi người, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty không ngừng học hỏi, cố gắng hoàn thiện từng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe, #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris #Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo #sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì #côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống #sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo #cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon