Ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch bằng ĐTHT

Bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, suy tim…) đã và đang là mối hiểm họa của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Tổ chức y tế thế giới – WHO đã khuyến cáo “Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với con người”. Vì vậy, việc hiểu và biết về các biện pháp phòng chống bệnh tim mạch là vấn đề hết sức cấp bách và cần thiết.

Nguồn: Cordy100

Hầu hết, mọi người đều biết có rất nhiều cách để ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch như duy trì chế độ ăn uống hợp lý; tập thể dục đều đặn; không hút thuốc lá; duy trì cân nặng ổn định; hạn chế rượu bia; khám sức khỏe định kỳ; giảm chất béo; sử dụng đông y và cả tây y;…. Tuy nhiên, ngay lúc này Cordy 100 sẽ bật mí một cách để ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch bằng đông trùng hạ thảo đơn giản và hiệu quả.

 

Selen – một vi chất diệu kỳ với tim mạch và sức khỏe con người

Bộ y tế Anh đã công bố lợi ích của selen với sức khỏe con người và yêu cầu người dân cần bổ sung vào các bữa ăn chính trong ngày. Selen có nhiều trong một số thực phẩm như cá biển, lòng đỏ trứng, dầu oliu, gan động vật, các loại thực vật có hạt và cả trong đông trùng hạ thảo.

Nguồn: Cordy100

Selen là một nguyên tố chỉ có hàm lượng vô cùng nhỏ trong cơ thể của mỗi chúng ta và được cung cấp qua thực phẩm. Các nhà khoa học cho biết selen có vai trò như một cái bẫy chuyên săn diệt các kim loại nặng độc hại trong cơ thể người như thủy ngân, chì, cadimi,… Đặc biệt, selen có tác dụng tốt nhất trong tất cả chất có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do trong cơ thể. Do đó, selen có tác dụng ngăn ngừa hữu hiệu các bệnh lý về tim mạch, lão hóa, đục thủy tinh thể, parkinson, giảm trí nhớ, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm nhẹ tác hại của stress…

Với liều selen 20 microgram/ ngày có thể ngăn ngừa quá trình phát triển của bệnh ung thư và giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư tiền liệt tuyến, ung thư phổi. Nghiên cứu tại Đài Loan còn cho thấy selen có tác dụng phòng chống ung thư gan ở những người nhiễm virus viêm gan B và C. Khó có thể tìm thấy một chất vi lượng nào như selen vừa có khả năng chống oxy hóa, vừa có khả năng tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Với tác dụng chống oxy hóa mạnh, selen có thể ngăn ngừa được đến 80 bệnh có liên quan đến các gốc tự do.

 

Mỗi người cần bao nhiêu Selen cho một ngày?

Nhu cầu selen của cơ thể người khoảng 50-100 microgram/ ngày. Bổ sung selen như thế nào để đảm bảo đủ dược chất? Ngoài việc bổ sung những thực phẩm có chứa nhiều selen như cá, lòng đỏ trứng, gạo lứt, … như đã nêu bên trên. Thì việc sử dụng đông trùng hạ thảo Cordy 100 thường xuyên cũng là một cách hiệu quả để đảm bảo đầy đủ vi chất selen giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch và nâng cao sức khỏe.

Nguồn: Cordy100

Đông trùng hạ thảo Cordy 100 luôn cam kết đảm bảo hàm lượng dược tính ở mức cao nhất, nói không với chất tăng trưởng và màu thực phẩm. Với mong muốn cải thiện sức khỏe của khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến như sử dụng năng lượng sạch, công nghệ 4.0 và quy trình sản xuất, đóng gói và phân phối nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên dưỡng chất.

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe,

 #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris

#Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo

#sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì

#côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống

#sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo

#cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #suckhoe #muađôngtrùnghạthảochínhhãngởđâu#muadongtrunghathaochinhhang

#ngănngừabệnhlývềtimmạchbằngđôngtrùnghạthảo #ngannguabenhlyvetimmachbangdongtrunghathao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon