Làm sao kiểm tra đông trùng hạ thảo chính hãng

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược liệu rất tốt cho sức khỏe con người. Những công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ cho sức khỏe phải kể đến là phòng chống Covid, cải thiện chức năng sinh lý, thận, gan, giảm mỡ máu, trị hen suyễn, viêm phổi, tốt cho tim mạch,… Vì những hiệu quả đó mà giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo có thể lên đến hàng tỷ đồng/1kg đối với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên vùng Tây Tạng. Riêng đối với Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy, giá chỉ bằng khoảng 1/10 Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng.

 

Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nhưng lượng Đông Trùng Hạ Thảo khai thác trong tự nhiên rất ít và ngày càng cạn kiệt, một năm chỉ có thể khai thác được khoảng 70kg, và giá thành khoảng 2 tỉ đồng/kg. Số lượng ít mà giá thành lại cao nên nhiều cá nhân, đơn vị đã làm ra những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng để thu lợi nhuận, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Theo nhiều chuyên gia, hiện Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường có 60 – 70% sản phẩm là hàng kém chất lượng.

Những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng được làm nhái một cách rất tinh vi, khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu là hàng cao cấp, hàng kém chất lượng và rất nhiều người đã bị “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng kém chất lượng.

Hôm nay, Cordy100 sẽ bật mí cho bạn những “mẹo NHỎ mà có VÕ” để giúp bạn có thể phân biệt được hàng chất lượng cao và hàng chất lượng thấp, cũng như hàng chính hãng và hàng nhái, giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình!

Phân biệt sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao và Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng thấp
Quan sát trực tiếp

Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao sẽ có đầu sâu non và đầu thảo gắn một cách tự nhiên, không nhìn thấy vết nối giữa 2 bộ phận này.

Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao dạng sâu sẽ có nhiều vân, cứ 3 vân thì làm thành một gấp và được xếp thành hàng. Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng vì dùng khuôn tạo ra nên các nếp gấp thường giao nhau bằng phẳng.

Hàng cao cấp sẽ thấy đường vân rõ nét, ở giữa có lõi màu đen giống hình chữ V còn hàng kém chất lượng sẽ không có dấu hiệu này.

Nguồn: Cordy100
Phân biệt qua khướu giác

Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp sẽ có mùi giống mùi nấm rơm và đậm mùi tanh của nấm hương.

Sản phẩm chất lượng kém thì sẽ không có các mùi này.

Phân biệt bằng vị giác

Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp khi nhai trực tiếp trong miệng sẽ có mùi thơm, càng nhai càng thơm còn nếu là sản phẩm kém chất lượng thì sẽ thấy nó có mùi nồng, giống bột đất sét và thấy cứng.

Nguồn: Cordy100
Nhận biết bằng xúc giác

Khi bạn cầm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao trên tay và lắc nhẹ thì sẽ cảm giác nhẹ như cỏ khô nhưng nếu cảm giác nặng thì đó là Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng.

Nguồn: Cordy100
Cách xác định hàng chính hãng

Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc với Thương hiệu Cordy100 là một trong những đơn vị tiên phong trong nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo bằng “công nghệ xanh” tại Việt Nam. Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 được trồng trên cơ chất tổng hợp, nhộng tằm, sâu chít có hàm dưỡng chất bằng 60 – 70% Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và được cấp chứng nhận bởi Bộ Y tế. Cordy100 luôn cho phép khách hàng truy xuất nguồn gốc và hàm lượng dược chất trên từng sản phẩm bằng cách quét mã QR để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Nguồn: Cordy100

Do vậy, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách có thể tìm đến cơ sở sản xuất của Cordy100 tại địa chỉ 124 Hồ Quý Ly – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng hoặc đặt hàng tại website Cordy100.vn  để mua Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao.

Trên đây là một số cách để người tiêu dùng có thể phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao – chất lượng thấp. Tuy nhiên, cách tốt nhất là người tiêu dùng nên tìm đến những đơn vị bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín hoặc những nơi đã được kiểm nghiệm bởi Bộ Y tế để mua sẽ tốt và an toàn hơn.

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe

#đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris #Cordycepin

#Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo #sấythănghoa #Cordy100

#đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì #côngdụngcủađôngtrùnghạthảo

#sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống #sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng

#sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo #cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo

#sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #suckhoe#lamsaokiemtradongtrunghathaochinhhang #làmsaokiểmtrađôngtrùnghạthảochínhhãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon