Hỗ trợ sức khỏe người cao tuổi

Người cao tuổi thì cơ thể lão hóa rất nhiều, lão hóa về lục phũ ngủ tạng, ảnh hưởng sức đề kháng, miễn dịch bị suy giảm. Vậy làm thế nào để cho người cao tuổi vượt qua các căn bệnh, vượt qua thời tiết thay đổi thì Đông trùng hạ thảo giúp chúng ta rất là nhiều.

 Trong Đông trùng hạ thảo gồm 2 nhóm hoạt chất, Nhóm bồi bổ cơ thể mà người cao tuổi rất là cần, đó là hàm lượng vitamin rất phong phú, lượng axit amin dồi dào, chất khoáng và nguyên tố vi lượng, tất cả những chất này giúp cho cơ thể tăng đề kháng miễn dịch, rất cần thiết cho người cao tuổi. Hai là người cao tuổi thường mắc các bệnh mãn tính: huyết áp, tiểu đường, tim mạch, phổi,… thì nhóm thứ 2 là nhóm hoạt chất hỗ trợ điều trị các bệnh này, đặc biệt thành phần Polysaccharide, D-manitol, Cordycepin, Adenosine,… rất tốt cho người cao tuổi, và vào thời điểm thời tiết thay đổi thì các bệnh đường hô hấp phát triển rất mạnh như hen phế quản, viêm phổi, COPD, … thì đông trùng hạ thảo rất cần thiết cho người cao tuổi, vừa hỗ trợ điều trị, đồng thời vừa bồi bổ cơ thể tăng sức đề kháng. Người cao tuổi sử dụng đông trùng hạ thảo là rất tốt.

Đông trùng hạ thảo hiện nay đã được nuôi cấy nhân tạo thành công, không còn phải mua với giá quá đắt như Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Hiện nay Đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá hơn 1,3 tỷ/kg, tuy nhiên nhờ sự nghiên cứu của các nhà khoa học, chúng ta đã nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo nhân tạo.

Các cụ cao tuổi ngoài sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo rất tốt này thì các cụ cũng cần phải thường xuyên đi thăm khám định kỳ ở các cơ sở y tế. Đồng thời chúng ta cũng nên có chế độ ăn uống, tập luyện và sử dụng thêm sản phẩm Đông trùng hạ thảo thì kéo dài tuổi thọ.

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe, #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris #Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo #sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì #côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống #sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo #cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *