Đông trùng hạ thảo hỗ trợ các bệnh về đường hô hấp như thế nào?

Đông trùng hạ thảo vốn được công nhận là loại dược liệu hiếm với nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe đáng quý. Đặc biệt, các công trình nghiên cứu y học gần đây đã phát hiện đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế trực khuẩn viêm phổi.

  • Khi thời tiết lạnh, số bệnh nhân mắc bệnh hô hấp tăng lên do không khí lạnh khiến các mạch máu dưới niêm mạc co lại, đường niêm mạc không được tưới máu nhiều, khả năng bảo vệ của niêm mạc chống lại virus, vi khuẩn qua đường thở giảm dần, các hoạt động bảo vệ cơ thể kém đi.
  • Ban đầu, bệnh nhân sẽ bị nhiễm bệnh hô hấp như viêm mũi họng, viêm khí quản, phế quản, viêm amidan, viêm phổi, màng phổi…
  • Với những bệnh nhân đã mắc các bệnh như phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản, thời tiết lạnh sẽ làm bệnh nặng thêm, tăng các triệu chứng như khó thở, bệnh nhân phải đi khám, thậm chí cấp cứu.

Vậy làm thế nào để bảo vệ hệ hô hấp trong mùa lạnh?

  • Nâng cao thể trạng người bệnh, có chế độ dinh dưỡng hợp lý để có sức đề kháng.
  • Giữ môi trường sống khô ráo, tránh ẩm thấp, tránh khói bụi trong và ngoài nhà,…
  • Tăng cường khả năng miễn dịch trong cơ thể thông qua sử dụng Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo chứa các acid amin với hàm lượng phong phú, có tác dụng trong việc bổ phổi, giúp phổi chống chọi lại các loại vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng phổi.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn chứa các dược chất hữu ích khác như polysaccharides có tác dụng khôi phục tế bào phổi bị hư hỏng, giúp điều trị hiệu quả các bệnh về phổi, hen phế quản.

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo phù hợp với người già, bệnh nhân lao phổi, những người hút thuốc, hoặc những người có bệnh hen suyễn.

Gần đây, Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt hoạt chất Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo là thành phần quan trọng trong thuốc điều trị Sars CoV 2 (Covid – 19).

     Đông trùng hạ thảo – bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp toàn diện.

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe, #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris #Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo #sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì #côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống #sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo #cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon