Đông trùng hạ thảo Cordy100 bán ở đâu?

         Ngày nay khi dịch bệnh Covid 19 ập tới, người dân ngày càng có ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe chủ động. Một trong những sản phẩm không thể không nhắc đến đó là Đông Trùng Hạ Thảo. Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược liệu quý hiếm, có công dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt. Đặc biết có rất nhiều nghiên cứu kết luận rằng, hoạt chất Cordycepin có tác dụng rất tốt trong việc điều trị Covid và hậu Covid. Hiểu được công dụng của loại dược liệu này và nắm bắt được nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cho sức khỏe, một số đơn vị tại Việt Nam đã nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng dược tính cao đảm bảo đủ để bồi bổ sức khỏe. Trong đó Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc chú trọng việc nâng cao trong nghiên cứu cho ra thành phẩm hàm lượng dược chất cao!

Với thương hiệu Cordy100, Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc luôn là đơn vị tiên phong trong việc “nuôi trồng xanh” bảo vệ môi trường và cho ra đời những sản phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Đến với Cordy100, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia nâng cao tay nghề nhân viên trong khâu nghiên cứu, sản xuất cũng như chăm sóc khách hàng, để quý khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất!

     Vậy sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 được bán ở đâu?

 • Địa chỉ tại 124 Hồ Quý Ly – phường Hòa Minh – quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.
 • Hotline: 0787.633.777

Có nhiều người thắc mắc tại sao giá của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 cao hơn so với một số đơn vị khác?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, chưa kể hàng nhập khẩu khiến cho thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá thành sản phẩm dựa trên rất nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, công nghệ sản xuất, dịch vụ quảng cáo và quan trọng nhất là hàm lượng dược chất.

Một số đơn vị kinh doanh chụp giật, nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo, gây nhiễu loạn thị trường và hoang mang cho người tiêu dùng.

Sản phẩm thương hiệu Cordy100 có nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu có trình độ chuyên môn cao, chất lượng được kiểm định bởi các trang thiết bị máy móc hiện đại và được cấp bằng chứng nhận từ Bộ Y tế và các cơ quan cao cấp khác.

Bên cạnh đó, Cordy100 sử dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đưa Cordy100 trở thành đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ “nuôi trồng xanh”. Cordy100 luôn công khai hàm lượng dược chất Cordycepin >= 400mg/100g và cho phép khách hàng truy xuất nguồn gốc bằng cách quét mã QR code có trên mỗi sản phẩm để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội của Cordy100

  1. Hàm lượng dược tính Adenosine & Cordycepin cao.
  2. Tiến hành kiểm nghiệm dược chất trong từng lô sản phẩm.
  3. Quy trình khép kín, được kiểm soát chặt chẽ.
  4. Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
  5. Sản phẩm gắn mã QR cho phép truy xuất hàm lượng dược tính, truy xuất nguồn gốc, tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  6. Giá cả hợp lý.

Cordy100 – Trăm tuổi an khang!

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe,

 #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris

#Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo

#sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì

#côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống

#sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo

#cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #suckhoe #muađôngtrùnghạthảochínhhãngởđâu#muadongtrunghathaochinhhang

#uongdongtrunghathaovaolucnaotrongngaylatot#uốngđôngtrùnghạthảovàolúcnàotrongngàylàtốt #đôngtrùnghạthảocordy100 #dongtrunghathaocordy100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon