Đông trùng hạ thảo có tốt không? Nên tìm hiểu gì trước khi mua & sử dụng?

Đông Trùng Hạ Thảo là loại thuốc vô cùng quý hiếm mà Y Học Đông Y – Tây Y đều công nhận công dụng của nó đối với sức khỏe con người. Chính vì vậy mà hôm nay Cordy100 xin giới thiệu cho bạn về những điều phải biết trước khi mua và sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo, như: Đông Trùng Hạ Thảo là gì? Tác Dụng của Đông Trùng Hạ Thảo? Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo? Nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao và chất lượng thấp? Mua Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng ở đâu?

Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Đông Trùng Hạ Thảo là đông dược mang trong mình lai lịch của 2 giới: Động vật và thực vật. Vị thuốc đặc biệt quý hiếm này là sự kết hợp của sâu non và loại nấm Cordyceps. Mùa đông, nấm Cordyceps sẽ thâm nhập và ký sinh trong cơ thể ấu trùng sâu non đồng thời hút hết chất dinh dưỡng khiến sâu chết. Đến mùa hè nấm phát triển và trồi lên mặt đất trở thành Đông Trùng Hạ Thảo.

Nguồn: Internet
Tác dụng của Đông Trùng Hạ thảo đối với sức khỏe

Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh Đông Trùng Hạ Thảo là loại thảo dược quý hiếm, có vô số công dụng tốt cho sức khỏe. Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo thường có khả năng phát huy ở cả những người hoàn toàn khỏe mạnh hoặc người đang mắc một bệnh lý nào đó. Hiểu một cách nôm na là người bình thường dùng loại dược liệu này sẽ ngày càng khỏe hơn, người ốm dùng đến sẽ nhanh hồi phục thể lực.

Nguồn: Cordy100

Còn đối với sức khỏe giường chiếu của các quý ông, Đông Trùng Hạ Thảo có công năng bổ tinh khí, bổ thận, chỉ huyết, dùng để trị liệt dương, di tinh hoạt tinh rất tốt. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo để cải thiện “súng ống, đạn dược” thực sự là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.

Nguồn: Internet
Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo chuẩn nhất

Thực phẩm “tiền tỉ” này hữu ích, quý hiếm là thế, tuy nhiên nó chỉ thực sự trọn vẹn nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách. Tùy vào mục đích cũng như đối tượng mà chúng ta chế biến khác nhau:

– Nhóm yếu sinh lý, sức khỏe yếu, ăn ngủ kém: Ngâm với rượu khoảng 1 tháng là dùng được. Mỗi ngày uống 1 chén nhỏ sẽ cho hiệu quả rất tốt…

– Nhóm mắc bệnh hô hấp, phế phổi: nấu cháo, cách làm này rất đơn giản và dễ ăn, phù hợp với người già và trẻ nhỏ.

– Nhóm suy giảm miễn dịch, muốn duy trì sức khỏe: ngâm với nước nóng cho mềm rồi nhai trực tiếp rất tốt cho bệnh nhân sau mổ, suy nhược cơ thể.

Đối với nam giới không kiểm soát được tình trạng “cầm quân”, vừa ra trận đã đứng “khóc” ngoài biên ải thì có thể nghiền Đông Trùng Hạ Thảo bột rồi uống. Đơn giản hơn thì đem kết hợp với nhân sâm rồi hãm như trà, vừa ăn vừa uống sẽ vô cùng tốt, chứng xuất tinh sớm hay suy giảm ham muốn tình dục sẽ hết dần sau vài tuần.

Nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng, uy tín

Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nhưng lượng Đông Trùng Hạ Thảo khai thác trong tự nhiên rất ít và ngày càng cạn kiệt, một năm chỉ có thể khai thác được khoảng 70kg, và giá thành khoảng 2 tỉ đồng/kg. Số lượng ít mà giá thành lại cao nên nhiều cá nhân, đơn vị đã làm ra những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng để thu lợi nhuận, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng được làm nhái một cách rất tinh vi, khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu là hàng cao cấp, hàng kém chất lượng và rất nhiều người đã bị “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt ĐTHT chất lượng cao và ĐTHT chất lượng kém
Quan sát trực tiếp

Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao sẽ có đầu sâu non và đầu thảo gắn một cách tự nhiên, không nhìn thấy vết nối giữa 2 bộ phận này.

Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao dạng sâu sẽ có nhiều vân, cứ 3 vân thì làm thành một gấp và được xếp thành hàng. Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng vì dùng khuôn tạo ra nên các nếp gấp thường giao nhau bằng phẳng.

Hàng cao cấp sẽ thấy đường vân rõ nét, ở giữa có lõi màu đen giống hình chữ V còn hàng kém chất lượng sẽ không có dấu hiệu này.

Phân biệt qua khướu giác

Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp sẽ có mùi giống mùi nấm rơm và đậm mùi tanh của nấm hương.

Sản phẩm chất lượng kém thì sẽ không có các mùi này.

Phân biệt bằng vị giác

Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp khi nhai trực tiếp trong miệng sẽ có mùi thơm, càng nhai càng thơm còn nếu là sản phẩm kém chất lượng thì sẽ thấy nó có mùi nồng, giống bột đất sét và thấy cứng.

Nhận biết bằng xúc giác

Khi bạn cầm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao trên tay và lắc nhẹ thì sẽ cảm giác nhẹ như cỏ khô nhưng nếu cảm giác nặng thì đó là Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng.

Nguồn: Cordy100

 

Cordy100 – đơn vị nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng cao

Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc với Thương hiệu Cordy100 là một trong những đơn vị tiên phong trong nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo bằng “công nghệ xanh” tại Việt Nam. Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 được trồng trên cơ chất tổng hợp, nhộng tằm, sâu chít có hàm dưỡng chất bằng 60 – 70% Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và được cấp chứng nhận bởi Bộ Y tế. Cordy100 luôn cho phép khách hàng truy xuất nguồn gốc và hàm lượng dược chất trên từng sản phẩm bằng cách quét mã QR để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Nguồn: Cordy100

Do vậy, cách tốt nhất là người tiêu dùng nên tìm đến cơ sở sản xuất của Cordy100 tại địa chỉ 124 Hồ Quý Ly – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng hoặc đặt hàng tại website Cordy100.vn  để mua Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao để có trải nghiệm tốt và an toàn hơn khi mua hàng!

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe#đôngtrùnghạthảo

#Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris #Cordycepin #Adenosine

#Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo #sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì

#đôngtrùnghạthảocótácdụnggì #côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh

#sứckhỏeđờisống #sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo

#cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảong

#đôngtrùnghạthảocótốtkhông #dongtrunghathaocototkhong #nêntìmhiểugìtrướckhimuavàsử dụng đông trùng hạ thảo #nentimhieugitruockhimuavasudungdongtrunghathao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon