Cẩn trọng với đông trùng hạ thảo (ĐTHT) từ Trung Quốc

Nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng ngày càng gia tăng, song số lượng sản phẩm không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Do vậy, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng điều này để làm giả Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nhằm lừa người mua hàng. Vì vậy, khi có nhu cầu mua Đông Trùng Hạ Thảo của Tây Tạng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, tuyệt đối không mua các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc.
  • Nắm rõ cách phân biệt đông trùng Tây Tạng thật và giả.
  • Kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm và giấy phép kinh doanh của đơn vị cung cấp. Nếu mua hàng xách tay thì cần phải tìm đến các địa chỉ uy tín để đặt hàng.
Nguồn: Cordy100

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng tự nhiên là sản phẩm mà bất kỳ ai cũng muốn được sử dụng một lần trong đời. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố khiến ước mơ này khó trở thành hiện thực. Nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, các loại Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy đã được ra đời, với hàm lượng dược chất có thể bằng khoảng 80 – 90% so với trùng thảo Tây Tạng. Nhờ đó nhiều người đã tiếp cận được với Đông Trùng Hạ Thảo và sử dụng dược liệu này để chăm sóc sức khỏe.

Nguồn: Internet

Lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Trung quốc

Cục quản lý dược – thực phẩm quốc gia Trung Quốc vào năm 2020 đã công bố 8 loại thuốc và thực phẩm chức năng không đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn được bán rộng rãi và đăng quảng cáo sai sự thật, trong đó có Đông Trùng Hạ Thảo.

Cụ thể đó là viên nang Đông Trùng Hạ Thảo hiệu Trí Linh (Nhà máy dược Bình Nam Quảng Tây).

Ông Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục Quản lý dược Việt Nam đã cho biết: “Cục đã tiếp nhận thông tin chính thức từ cơ quan quản lý thuốc – thực phẩm Trung Quốc về các sản phẩm trên. Trên cơ sở đó sẽ tiếp tục kiểm tra và có thông báo chính thức đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hiệu quả người dùng chỉ mua khi thuốc có chỉ định của bác sĩ và thuốc có số đăng ký lưu hành”.

Ngoài loại Đông Trùng Hạ Thảo nói trên, các loại thuốc và thực phẩm chức năng được phía Cục quản lý dược – thực phẩm quốc gia Trung Quốc khuyến cáo người dân không nên dùng đó là: thuốc viên bổ tim (Công ty dược Trường Thành Bắc Kinh), viên khai vị (Công ty dược Đại Đường Tây An), viên nang tan huyết khối não (Công ty dược Thiện Mỹ Thông Dụng Vân Nam), viên nang giãn cơ Tống Hươu, thuốc chống viêm xương khớp (Công ty dược Ô Lam Hào Nội Mông), viên tiêu độc Cách Sơn (Công ty dược Phi Vân Lĩnh Quý Châu), trà Tiền Liệt (Nhà máy dược Bình Nam Quảng Tây), Theo thông tin năm 2020.

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe

#đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris #Cordycepin

#Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo #sấythănghoa #Cordy100

#đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì #côngdụngcủađôngtrùnghạthảo

#sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống #sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng

#sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo #cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo

#sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #cẩn trọng với đông trùng hạ thảo tại trung quốc #cantrongvoidongtrunghathaotaitrungquoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon