CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI
- Ổn định huyết áp, tim mạch: Tác dụng hạ đường huyết, hạ huyết áp, phòng tránh rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu.Đông trùng hạ thảo tươi đặc biệt dành cho bệnh nhân bị cao huyết áp
- Bổ thận tráng dương: Trùng thảo có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như suy thận, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm,…
- Nâng cao hệ miễn dịch: loại dược liệu này có khả năng điều chỉnh, tăng cường miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại bệnh tật.
- Tan đàm, giảm hen suyễn: Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt về bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đờm, cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn
- Loại bỏ bệnh mãn tính: Uống viên nang lâu ngày sẽ có tác dụng rất rõ rệt đối với các bệnh như viêm gan mãn tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm khí quản mãn tính và hen suyễn mãn tính,
CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI
- Người lớn: 5g-10g sinh khối tươi / ngày, không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
- Hãm nước trà uống: Lấy 1/10 lọ Tươi sinh khối hãm với nước sôi trong bình kín, sau 5 – 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (hãm khoản 3 lần sau ăn, cả nấm và nước) , dạng tươi an toàn có thể dùng luôn sinh khối sau khi pha.
- Dùng để hầm với các loại thịt: Thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, thịt bò, thịt dê,… Dùng 100 – 200g thịt thái, 1/10 lọ tươi sinh khối, có thể thêm nhân sâm 12 gram, kỷ tử 12 gram, đương quy 12 gram, hoài sơn 12 gram cùng gia vị vừa đủ rồi chưng cách thủy hoặc tiềm. Lưu ý: nên bỏ Đông Trùng Hạ Thảo tươi khi thịt mềm vì khi nấu nhiệt độ cao quá lâu sẽ làm mất dưỡng chất của Tươi.
BẢO QUẢN: trong ngăn mát tủ lạnh
HẠN SỬ DỤNG: 10 ngày kể từ ngày mở hộp hoặc 30 ngày kể từ ngày sản xuất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.