Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1Kg

Nguồn: Cordy100

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Là vấn đề được nhiều người quan tâm, khi muốn sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Trên thị trường ngày càng đa dạng về chủng loại và chất lượng, dẫn đến việc mua sản phẩm tốt, chính gốc khó khăn hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành Đông trùng hạ thảo

Theo đó, giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay rất đa dạng, được phân chia theo các tiêu chí như:

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Về nguồn gốc, có hai loại chính là đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng và đông trùng hạ thảo nuôi trồng.

Nguồn: Cordy100
Nguồn: Cordy100

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

Theo đó, Đông trùng hạ thảo tự nhiên chính gốc là Đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Là sản phẩm được thu hoạch ở độ cao 5000m trên cao nguyên Tây Tạng với khí hậu rất khắc nghiệt. Đông trùng hạ thảo được thu hái ở đây chứa hàm lượng dược chất tốt nhất. Do đó giá trị của sản phẩm cũng đắt nhất vì những loại thảo dược này rất quý hiếm.

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể lên tới hàng tỷ đồng 1kg. Chỉ có khoảng 50-60kg đông trùng hạ thảo tự nhiên được thu hoạch ở Tây Tạng mỗi năm.

Thứ hai là đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Nó là một sản phẩm được phát triển bởi công nghệ nuôi cấy đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Có thể kể đến một số quốc gia đang nuôi trồng đông trùng hạ thảo như sau: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản,… Giá của đông trùng hạ thảo nuôi trồng cũng rất khác nhau, nhưng cũng chỉ đắt bằng 1/10 so với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Chủng loại và tình trạng ban đầu của trùng thảo

Loại đông trùng hạ thảo và điều kiện ban đầu ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của đông trùng. Hiện nay trên thị trường có các loại đông trùng hạ thảo, bao gồm:

Quả thể đông trùng sinh khối hay quả trên trùng thảo: Sản phẩm này được nuôi trồng trên giá thể tổng hợp.

Đông trùng tươi nguyên con, được nuôi ký sinh trên nhộng tằm

Nấm đông trùng hạ thảo nguyên đế

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo dạng bột

Mỗi loại và tình trạng ban đầu của đông trùng tươi hay khô đều có giá thành khác nhau.

Nguồn: Cordy100
Nguồn: Cordy100

Tùy thuộc vào hàm lượng dưỡng chất.

Mỗi loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc, xuất xứ, kỹ thuật nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch và chế biến khác nhau. Tất cả yếu tố này, sẽ cho ra những sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất khác nhau.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng không có hết dược tính và hàm lượng dinh dưỡng như đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Nó chỉ có thể đạt khoảng 50-70% là tối đa. Tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng của cây trồng trong điều kiện tốt vẫn có thể có chất lượng rất cao.

Vì vậy, người dùng phải nghiên cứu kỹ thành phần dinh dưỡng của sản phẩm và sử dụng theo đúng liều lượng mà các nhà cung cấp khuyến cáo, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1Kg?

Giá thành của trùng thảo rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại và chất lượng của sản phẩm. Do đó, giá bán 1kg của các loại đông trùng trên thị trường hiện nay bao gồm:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên: Đây là loại đông trùng đắt nhất thế giới, giá dao động khoảng 1-2 tỷ VNĐ/kg.

Nguồn: Cordy100
Nguồn: Cordy100

Hiện nay, ở Việt Nam đã có nhiều cơ sở nghiên cứu thành công trong việc nhân giống Đông trùng hạ thảo. Tất nhiên, giá cũng rẻ hơn, dao động từ 4 triệu đến 260 triệu đồng/kg tùy loại sản phẩm. Ví dụ:

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng không có nhiều dược tính như đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên, trong điều kiện canh tác hiện đại, việc nghiên cứu và sử dụng với liều lượng chính xác vẫn cho hiệu quả như mong đợi.

Giá đông trùng hạ thảo dao động như sau:

Đông trùng hạ thảo tươi dao động từ 7.000.000 VNĐ/1Kg

Đông trùng hạ thảo khô từ 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ/1Kg

Đông trùng khô nguyên con, ký sinh trên nhộng tằm giá dao động từ 80.000.000 – 90.000.000 VNĐ/1Kg

Trùng thảo dạng bột: Giá bán khoảng 20.000.000 – 30.000.000VNĐ/1Kg

Rượu đông trùng hạ thảo: Giá bản khoảng 700.000 – 1.000.000 VNĐ/lít

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo đảm bảo giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền cũng bị ảnh hưởng bởi nơi bán. Nếu chọn được nơi tin cậy, bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả đảm bảo. Trong số rất nhiều thương hiệu trên thị trường, Cordy100 là thương hiệu quen thuộc và được đánh giá cao. Một trong cơ sở uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong quá trình nguyên cứu sản xuất, Cordy100 luôn sử dụng năng lượng mặt trời. Vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường. Đưa Cordy100 trở thành một trong những đơn vị tiên phong, áp dụng công nghệ “nuôi trồng xanh”.

Nguồn: Cordy100
Nguồn: Cordy100

Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc, với những ưu điểm nổi bật trong lĩnh vực dược liệu. Ứng dụng khoa học công nghệ để sản xuất sản phẩm Đông trùng hạ thảo có hàm lượng Cordycepin cao 495mg/100g. 

Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Với những thành phần này, sản phẩm đông trùng hạ thảo chứa đủ dược chất giúp người tiêu dùng bồi bổ sức khỏe. Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc nhuộm. Và đảm bảo đủ 10 bước. Không bỏ một qua một bước nào, vì chỉ cần sai sót nhỏ nhất cũng sẽ làm mất giá trị đông trùng hạ thảo. 

Nguồn: Cordy100
Nguồn: Cordy100

Nhờ quy trình đảm bảo tiêu chuẩn, nguồn hoạt chất dồi dào được bảo quản tối ưu. Đây là thành công lớn trong mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo CORDY100.

Khi thu hoạch Đông trùng hạ thảo, từng lô sản phẩm đều phải trải qua khâu test kiểm định. Nhằm chứng minh hàm lượng dược chất đạt quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng được truy xuất nguồn gốc và hàm lượng dược chất trong từng lô sản phẩm. Bằng cách quét mã QR code có trong từng lô sản phẩm, để tránh hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Nguồn: Cordy100
Nguồn: Cordy100

Với sự đầu tư bài bản, Cordy100 đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Giúp khách hàng có thêm gợi ý mua đông trùng trong thời buổi thị trường “hỗn loạn” hiện nay.

Hi vọng bài viết này, giúp bạn có thêm thông tin chính xác về giá cả, tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy gọi ngay cho Cordy100, để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Địa chỉ: 124 Hồ Quý Ly – phường Hòa Minh – quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.

Hotline: 0787.633.777

Cordy100 – Trăm tuổi an khang!

#ĐôngtrùnghạthảoCordy100 #Trămtuổiankhang #Đôngtrùnghạthảo #Sứckhỏe,

 #đôngtrùnghạthảo #Đôngtrùnghạthảo #Cordyceps #Cordy #CordycepsMilitaris

#Cordycepin #Adenosine #Đôngtrùng #hạthảo #trùngthảo #nhộngtrùngthảo

#sấythănghoa #Cordy100 #đôngtrùnghạthảolàgì #đôngtrùnghạthảocótácdụnggì

#côngdụngcủađôngtrùnghạthảo #sứckhỏe #sứckhỏetâmsinh #sứckhỏeđờisống

#sứckhỏevàđờisống #sứckhỏetốt #sứckhỏevàng #sứckhỏetốt #tràđôngtrùnghạthảo

#cáchsửdụngđôngtrùnghạthảo #cáchdùngđôngtrùnghạthảo #sửdụngtràđôngtrùnghạthảo #suckhoe#muaĐTHTtươiđểngâmmậtongởđâuuytín#muaĐTHTtuoidengammatongodauuytin

#mua-DTHT-tuoi-de-ngam-mat-ong-o-dau-uy-tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon