Ho nhiều liên tục về đêm – đâu là giải pháp ?

Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì ?

Theo y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá. Có tác dụng tích cực với các bệnh như: phổi, thận hư, liệt dương do phế hư hoặc là cả phế và thận đều hư. Và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Theo tây y, đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý như các axit amin và khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe. 

Các chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo?

Các axit amin có trong đông trùng hạ thảo cũng có khả năng đặc biệt trong việc phục hồi các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, qua đó hỗ trợ hiệu quả các loại bệnh về phổi và hen phế quản. 

 

Đông Trùng Hạ Thảo giúp gì cho bênh phổi ?

Đông trùng hạ thảo được xem là một trợ thủ rất đắc lực, có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát 

Người ta ví đông trùng hạ thảo như là một thượng phẩm ngày xưa chỉ dùng cho vua chúa.

Công Dụng

  1. Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức đề kháng 
  2. Hỗ trợ, điều trị các bệnh thận và hô hấp, trong đó có cả hen phế quản mãn tính, lao phổi hay là ung thư phổi
  3. Chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất quý giá, nhiều khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe và đặc biệt là có nhiều axit amin và các polysaccharide, Là một loại đa đường. Trong đông trùng hạ thảo, có khả năng đặc biệt trong việc khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư tổn.
  4. Hỗ trợ điều trị các loại bệnh về phổi và hen phế quản, đặc biệt rất tốt cho người già, bệnh nhân bị bệnh lao phổi, 
  5. Nam giới thường xuyên sử dụng các cái loại thuốc lá, cũng ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc những người có bệnh hen suyễn mãn tính. 

Qua nghiên cứu y học hiện đại, Các nhà khoa học đã chứng minh rằng: đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng axit amin rất cao, có tác dụng bổ phế thận, vừa bổ phổi vừa tác dụng rất tốt cho những người bị thận hư

  1. Ngoài ra còn tác dụng cầm máu hoặc trừ đờm, vì vậy rất tốt cho những người mắc bệnh về chứng phổi . Đặc biệt giúp tăng cường hoạt động của phế quản, giúp điều tiết cơ trơn của phế quản. 

Thường những người hen suyễn, cơ trơn đôi khi làm việc co thắt quá, làm hẹp đường ống dẫn khí.Nên người bệnh thường hay bị khó thở. 

  1. Đặc biệt trong đông trùng thảo có một hoạt chất gọi là cordyceps, có khả năng rất mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi. Đó là vi khuẩn mycobacterium tuberculosis ,vi khuẩn này gây ra hiện tượng nhiễm trùng phổi cho bệnh nhân .Khi dùng đông trùng hạ thảo, sẽ có tác dụng phục hồi các tế bào miễn dịch.

Những bệnh nhân ung thư phổi, sức đề kháng bị giảm sút rất nhiều, do ảnh hưởng của xạ trị, hóa trị,… làm cho sức khỏe của những người mắc bệnh ung thư phổi suy giảm.

Nên hệ miễn dịch bây giờ, rất cần phải tăng cường để bồi bổ sức khỏe. Và khi hệ miễn dịch tốt sẽ giúp hỗ trợ, điều trị bệnh nhân ung thư phổi rất tốt.

 

Đông trùng Hạ Thảo có tác dụng với các bệnh phổi hay hen suyễn  không?

Trong đông trùng hạ thảo, có rất nhiều thành phần axit amin .Và các axit amin chiếm hàm lượng rất lớn từ 17 đến 19 loại axit amin, cùng với các nguyên tố vi lượng ví dụ như rồi k, Na, Mg,…và thêm một lượng vitamin

Trong đông y người ta xác định Đông Trùng Hạ Thảo tính ôn, là ấm và vị ngọt, nó có tác dụng điều trị và hỗ trợ các bệnh phổi ví dụ như là thở dốc, thở hổn hển,… 

Hệ hô hấp thường là cơ quan rất quan trọng, điều phối và đưa lượng không khí vào cơ thể con người. Đặc biệt là cung cấp lượng oxy và thải khí CO2. 

Một vài chất khác có trong đông trùng hạ thảo đó là cordycep, polysaccharides là một đa đường, nó có tác dụng đối với bệnh hen suyễn hoặc là viêm phổi. 

Giúp bổ phế trừ đờm, những người mắc chứng bệnh về phổi thường tiết ra rất nhiều đờm, và đờm này làm cho tắc nghẽn đường thở, gây nên tình trạng rất khó thở ở bệnh nhân,dễ dẫn đến bị đau, tức ngực do thiếu oxy.

 

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo : 

Giúp làm giảm lượng chất dịch đờm, làm cho đường thở thông thoáng hơn, 

Đông trùng hạ thảo giúp tác động đến cơ trơn, vì cơ trơn co thắt nhiều sẽ dẫn đến ngạt thở và tỷ lệ tử vong cao. 

Nên việc điều chỉnh hoạt động cơ trơn,đối với đông trùng hạ thảo rất có hiệu quả.

Phổi là cơ quan chính của bộ máy hô hấp, thực hiện chức năng trao đổi khí. Bên cạnh việc cung cấp ôxy cần thiết cho mọi tế bào của cơ thể thì phổi còn giúp thải khí cacbonic.

 Tuy vậy không khí khi đi vào cơ thể cũng đồng thời có thể mang theo nhiều mầm bệnh như là vi khuẩn, vi rút, khói bụi và các chất độc hại khác.

Đó là do tình trạng môi trường bị ô nhiễm và tình trạng hút thuốc lá chưa có xu hướng giảm,  nên các bệnh hô hấp vẫn tiếp tục gia tăng, trong đó thì các bệnh hô hấp thường gặp ở người cao tuổi có thể kể đến như là viêm phế quản cấp, viêm phổi, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, hen phế quản và ung thư phổi.

Việt Nam chúng ta có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều và khí bụi, ô nhiễm môi trường rất là nhiều. Nên việc những bệnh nhân mắc những bệnh về hen suyễn mãn tính hoặc là bệnh phổi gặp rất nhiều khó khăn

Nhiều trường hợp là bệnh nhân sưng phù và sản sinh rất nhiều đờm, làm tắc nghẽn luồng khí thở. Khiến bệnh nhân gặp rất nhiều khó khăn khi thở. 

 

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ những bệnh nhân Thở khò khè, ho kéo dài từng cơn, nhất là vào ban đêm và sáng sớm như thế nào?

 Đường dẫn khí vào cơ thể con người chúng ta, nếu được thông thoáng thì bệnh nhân rất dễ chịu. 

Những người mắc bệnh hen suyễn, bệnh phổi sẽ gặp rất nhiều khó khăn về đường khí. Vì một phần do kích ứng, do thời tiết gần về sáng lạnh hoặc đêm ho rất nhiều. 

Trong quá trình cứ ho liên tục như vậy, bệnh nhân tiết ra rất nhiều đờm, đờm rãi làm tắc nghẽn đường dẫn khí. 

Ngoài ra, những người hen suyễn mãn tính, còn mắc chứng bệnh, ảnh hưởng đến cơ trơn bị co hẹp lại. nên gây ra tình trạng khó thở, Điều đó dẫn đến đau tức ngực. 

 Giải pháp của bệnh ho về đêm khi sử dụng đông trùng hạ thảo ?

  1.  bổ phế trừ đờm tức là làm giảm lượng đờm tiết ra ,bệnh nhân dễ thở hơn. 
  2. Giúp hỗ trợ cho hoạt động cơ trơn, mà cơ trơn  co thắt đột ngột thì đôi khi bệnh nhân có thể là tử vong.Vì vậy bệnh nhân hen suyễn mãn tính kéo dài khi lên cơn, nếu chúng ta không chú ý điều trị, không chăm sóc, để ý theo dõi hằng ngày rất nguy hiểm

Cho nên việc thông thoáng diễn khí, đông trùng hạ thảo giúp cho cơ trơn rất là hiệu quả. 

Mong rằng các bạn nên tận dụng tất cả thành quả khoa học mà đông trùng hạ thảo đã đem đến cho chúng ta, để chúng ta chăm sóc hỗ trợ điều trị sức khỏe tốt hơn. 

 

Đơn vị sản xuất và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo uy tín 

Trên thị trường hiện nay thì mặt hàng đông trùng hạ thảo được bày bán khá là nhiều. Thật giả thì lẫn lộn khiến người tiêu dùng hoang mang. 

Công ty Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc sau một thời gian nghiên cứu và nuôi trồng thành công, đã cho ra đời dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi trồng dựa trên cơ chất tổng hợp.

 Không sử dụng bất kỳ thêm một chất kích thích hay là tăng trưởng, tá dược nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 Đông trùng hạ thảo Cordy100 là một trong những công ty đầu tiên ở việt nam nuôi trồng thành công loại đông trùng hạ thảo việt nam có tác dụng không thua kém gì so với giống nấm đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng Trung Quốc và đã được bộ y tế kiểm tra và chứng nhận thành công.  

 

Giá Đông Trùng Hạ Thảo ra sao ?

Giá cả cạnh tranh, giúp cho người tiêu dùng việt nam có mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng được sản phẩm. 

Vì vậy khi có bệnh thì chúng ta cần phải tuân thủ các phác đồ điều trị, chăm sóc từ các bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa, dùng thêm đông trùng hạ thảo để nâng cao sinh lực tăng cường sức chống đỡ bệnh tật, nâng cao chất lượng của cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon