U xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm hay không?

Bệnh u xơ tiền liệt tuyến đang ngày càng phổ biến, và là mối lo ngại của nhiều nam giới. U xơ tiền liệt tuyến còn được gọi là phì đại lành tính Tuyến tiền liệt. Là một sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới, thường gặp ở những người trung tuổi và cao tuổi.

Sự tăng kích cỡ của bộ phận này sẽ khiến cho người bệnh gặp khó khăn khi đi tiểu tiện, và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày. 

Nếu không được điều trị, bệnh có thể gây nên một số biến chứng. Ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe như là gây nhiễm trùng đường tiết niệu, bí tiểu, tổn thương bàng quang, suy thận, khả năng miễn dịch kém.

U xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm hay không, cách phòng và điều trị bệnh này như thế nào?

Bệnh tiền liệt tuyến có thể gọi là tuyến tiền liệt hay gọi là tiền liệt tuyến. Nó tiết ra sinh dục dung lực của nam, vị trí nằm ở dưới đáy bàng quang và sau niệu đạo,có chức năng rất quan trọng. 

Nó tiết ra một chất dịch và được hòa với tinh dịch để giúp bảo vệ tinh dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh. Giúp tinh trùng hoạt động thuận lợi và đồng thời giúp cho quá trình thụ thai được dễ dàng.

Dung dịch chất này màu trắng và khi hòa tan vào tinh dịch, chiếm tỷ lệ từ 25 cho đến 50 % Trong tinh dịch

 Và chất dịch của tiền liệt tuyến, được dương vật tiết ra ngay khi mới xuất tinh cùng với tinh trùng. Các tinh trùng được xuất ra kèm với chất dịch của tiền liệt tuyến, có khả năng di chuyển một cách thuận lợi hơn rất nhiều. Và tinh trùng sống lâu hơn, có khả năng giữ được gen di truyền tốt hơn.

 

Bệnh tiền liệt tuyến là bệnh như thế nào?

Tuyến tiền liệt bình thường thì không sao, nhưng khi bị trục trặc rối loạn, có khi tiết nhiều chất dịch hoặc tiết ít chất dịch cũng có khi là không thiết.dẫn đến bệnh rối loạn tuyến tiền liệt. 

 

Bệnh tiền liệt tuyến thường xảy ở những đối tượng nào? 

Bệnh này hay còn gọi là bệnh phì đại tuyến tiền liệt hay gọi là u xơ tuyến tiền liệt. 

Đây là một u xơ lành tính và hay gặp nhất ở nam giới, qua nghiên cứu gần đây thì các nhà khoa học đã thấy rằng. Đại tuyến tiền liệt tăng dần theo tuổi tác và nó phụ thuộc vào hoạt động nội tiết tố của Nam 

Tỷ lệ người mắc bệnh về tiền liệt tuyến trung bình từ 40 đến 60 %. Nhưng trong đó phân ra các lứa tuổi

– lứa tuổi trên 50 tỷ lệ chiếm là 59,18 %,

–  Tuổi từ 75 cho đến 79 tuổi thì hiện tượng mắc bệnh này nhiều hơn, tức là tỷ lệ chiếm từ   76,93 %. Như vậy ta so sánh tỷ lệ người cao tuổi mắc bệnh cao hơn. 

 

Những nguyên nhân dẫn tới bệnh tiền liệt tuyến và biểu hiện rõ nhất khi mắc bệnh này là gì ạ? 

 1. Nguyên nhân về tuyến tiền liệt thì đầu tiên chúng ta phải kể đến mối quan hệ chặt chẽ giữa cái phì đại tuyến tiền liệt với tuổi. Tuổi càng cao thì tuyến tiền liệt nó càng lớn hơn
 2. Thay đổi về nội tiết tố, liên quan tới tuổi, khi tuổi càng cao. Thì rối loạn tuyến nội tiết càng nhiều hơn.

Ví dụ tuổi 40 đến 55, giai đoạn này là giai đoạn dễ rối loạn tuyến nội tiết. và chính giai đoạn này người ta gọi là giai đoạn ủ bệnh. vì bệnh xuất hiện về bệnh xương khớp, bệnh tim mạch, đặc biệt là xuất hiện là phì đại tuyến tiền liệt và tuyến tiền liệt tăng dần theo tuổi tác.

Điều đó dẫn đến tình trạng, chất trong nội tiết. Chủ yếu là nam giới sẽ tiết ra testosterone, Tuyến sinh dục nam và khi dạng hoạt động của androgen trong tuyến tiền liệt ,đóng vai trò rất quan trọng trong phát triển thị đại tuyến tiền liệt. 

Khi tuổi trên 50 thì tuyến tiền liệt bắt đầu to dần. Ta gọi là vị đại tuyến tiền liệt ở dạng lành tính, không phải là ung thư tuyến nhiệt liệt. Nhưng mà nó ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển nước tiểu từ bàng quang ra bên ngoài.

Những biểu hiện rõ nhất của bệnh này là Tiểu khó và tiểu lắt nhắt rồi tiểu nhiều lần, đặc biệt là trong đêm

 

Hiện tượng viêm đường tiết niệu và phì đại tuyến tiền liệt có khác nhau không ?

 Phì đại Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt khi to dần sẽ bị đè, gây ảnh hưởng đường dẫn nước tiểu từ bàng quang ra bên ngoài. Nên đường đi tiểu rất khó. 

Những người mắc bệnh phì đại tuyến nghiệp thì thường là đi tiểu khó, đi tiểu lắt nhắt

Và nếu như bị tắc nhiều quá thì phải Rặn thì mới ra đường nước tiểu.

 

Viêm đường tiết niệu

Gọi là viêm nhiễm,Thành của đường niệu đạo bị ảnh hưởng, viêm nhiễm nếu trường hợp bị nặng, bệnh nhân đi tiểu không những khó mà còn buốt, còn rát 

Đồng thời đi tiểu chậm và đôi khi có những trường hợp bệnh nhân là bị viêm đường tiết niệu nặng thì đi tiểu đôi khi trong nước tiểu có máu, nên chúng ta phải biết phân biệt để điều trị sớm

 

Tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ?

Bệnh nhân bị bệnh Tuyến tiền liệt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe 

Ví dụ những người mắc bệnh tiền liệt tuyến sẽ đi tiểu nhiều lần trong đêm, gây ảnh hưởng rất nhiều giấc ngủ. Người cao tuổi bản bản chất đã khó ngủ, lại cộng thêm tiểu nhiều làm cho sức khỏe ngày càng giảm sút. 

Mắc bệnh tiền liệt tuyến làm cho lưu lượng nước tiểu khó khăn rất nhiều, và gây ứ nước tiểu trong bàng quang là điều không tốt

 

Hậu quả có thể là gây ra gì?

Khi bí tiểu tiện nhiều quá, thì lượng urê trong nước tiểu sẽ tăng lên. Và nếu tắc nghẽn nhiều, nước tiểu sẽ dồn ngược về thận. Dẫn đến tình trạng ảnh hưởng bệnh thận. gọi là suy thận và nếu nặng hơn có thể  nguy hiểm, dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt .

Nếu chủ quan, chúng ta không điều trị sớm thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng, tức là ung thư tuyến tiền liệt. 

 

Làm thế nào để phát hiện sớm, chữa trị và phòng ngừa bệnh tiền liệt tuyến?

 Chúng ta phải hết sức chú ý, cần theo dõi các dấu hiệu cảnh báo đối với bệnh tiền liệt tuyến

 1. Đi tiểu thường xuyên hay đi về đêm. 
 2. Bí tiểu, tức là đi tiểu gặp rất nhiều khó khăn và bí tiểu
 3. Dòng nước tiểu thì yếu
 4. Đi tiểu bị ngắt quãng 

Tuyến tiền liệt phì đại, chèn ép dòng nước tiểu từ bàng quang ra ngoài. Nên nước tiểu sẽ bị yếu đi, và thậm chí là nước tiểu rơi ngay trước mũi giày. 

 

Biện pháp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh bằng đông y ?

Câu Hỏi : 

Tôi năm nay 65 tuổi, tôi bị tiền liệt tuyến. Tôi cũng đang dùng rất nhiều loại thuốc, Đông Trùng Hạ Thảo có giúp cho điều trị tiền liệt tuyến không ?

Nên sử dụng Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa với hàm lượng dược chất cao thì tốt cho quá trình cải thiện tiền liệt tuyến

Nếu dùng Đông Trùng hạ thảo sấy thăng thì dùng khoảng 2 đến 3 gam đông trùng hạ thảo mỗi ngày

Nếu dùng Đông Trùng hạ Thảo tươi quả thể thì dùng khoảng 20 gram mỗi ngày

Dùng trong vòng 10 đến 15 ngày thì sẽ thấy hiệu quả cực kỳ rõ ràng nhất

 

Đông trùng Hạ Thảo có chất gì tốt để điều trị bệnh tiền liệt tuyến ?

 Đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều chất, trong đó có hàm lượng vitamin. các nguyên tố vi lượng, axit amin và đặc biệt trong đó có những hợp chất rất quý giá như: cordycepin,  adenosin và polisaccarit. Đó là hợp chất có tác dụng đối với căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Tại sao cordycepin và polisaccarit lại có tác dụng tốt cho bệnh thủy đại tuyến liệt như vậy?

Bởi vì chất đó có khả năng ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư.Và tăng chức năng miễn dịch, khả năng chịu đựng của cơ thể đối với ức chế của khối u. 

 

Tác dụng của Đông trùng hoàng thảo đối với bệnh tiền liệt tuyến ?

Với bệnh nhân bị bệnh tiền liệt tuyến, thì đông trùng thảo, giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Vì khi chúng ta khỏe mạnh, mới chống đỡ được các bệnh tật 

Đặc biệt nó điều chỉnh sự rối loạn tuyến nội tiết, tuổi cao dễ bị rối loạn nội tiết, nó sẽ tiết ra hoặc là không tiết ra các hormone gọi là testosterone. Và sự tiết ra cái này không đều đặn, cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự hoạt động của tuyến tiền liệt.

Điều đó làm tuyến tiền liệt phải làm việc nhiều, dễ bị kích thích và ngày càng to ra. 

Nhưng nếu nó điều chỉnh được, tiết một cách đều đặn và hợp lý. Thì tuyến tiền liệt sẽ giảm được sự kích thích, giảm được sự hưng phấn và đồng thời không to lên nữa 

Đặc biệt trong này có chất polisaccarit , ngoài các tác dụng chính rất tốt cho điều trị bệnh về tuyến tiền liệt , đó là có tác dụng giãn cơ

Vì khi bệnh nhân bị thị đại tuyến tiền liệt, cái cơ gọi là cơ thắt cổ bằng quang, nằm ở dưới cổ bàng quang, nhưng lại nằm ở trên tuyến tiền liệt.

Khi cổ bàng quang thắt chặt quá, nước tiểu từ bàng quang không qua được. Và không đi vào đường niệu đạo để ra ngoài. Nên dẫn đến bệnh nhân rất khó đi tiểu.

 

Trong đông trùng thảo có chất gì giúp bệnh tiền liệt tuyến?

polisaccarit làm tăng cường sự co giãn của cơ vòng, co thắt cổ bàng quang, làm cho nước tiểu từ bàng quăng ra ngoài dễ dàng hơn. 

Làm ức chế để tuyến tiền liệt không phát triển lên và không to lên. 

Hai tác dụng đó kết hợp lại giúp cho bệnh tuyến tiền liệt gặp rất nhiều thuận lợi. Nó tác dụng chủ yếu vào cơ vòng, làm cho đường nước tiểu đi một cách dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. 

Câu Hỏi: 

Người 70 tuổi bị tiền liệt tuyến và đang muốn sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo, có giúp giảm kích thước của tiền liệt tuyến không?

Tuổi càng cao thì hiện tượng phì đại tuyến tiền liệt rất dễ xảy ra

sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng như:

 1. Giúp đi tiểu một cách dễ chịu hơn, tức là đường nước tiểu đi ra được ngày càng nhiều hơn và không có hiện tượng ngắt quãng và đi tiểu buốt, tiểu rắt.
 2. Tiểu không còn bị rắt nữa. 
 3. Bí kiểu còn phải dặn nữa. 
 4. Làm cho tuyến liệt giảm trọng lượng,

 

Liều lượng dùng đông trùng hạ thảo như thế nào ? dùng bao lâu và khi khỏi rồi có dùng nữa không?

Lượng dùng cho bệnh này thường là từ 2 đến 3 gram sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, tác dụng rất là tốt, phải 2 đến 3 gam trong 1 ngày

 

Uống thời gian bao nhiêu lâu thì có tác dụng  ?

Thời gian dùng thì cái này không thể dùng 1 ngày, 2 ngày là có thể làm giảm một cách nhanh chóng được. Mà ta phải dùng thời gian là từ 1 tháng đến 3 tháng để nó có thời gian giúp tuyến tiền liệt nhỏ lại và điều chỉnh lại, giúp hoạt động trở lại một cách tốt hơn, bình thường hơn. 

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh này có rõ không?

Ngày nay, khoa học cũng đã chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo rất nhiều, 

ví dụ :

Tác dụng tới hệ tuần hoàn tim mạch,

Bệnh về thiếu máu cơ tim, rối loạn thần kinh, tim mà tim nó đập, nhịp tim bị rối loạn hoặc là những trường hợp mà tăng huyết áp, xơ vữa thành mạch thì đông trùng, hạ thảo cũng có tác dụng rất tốt.

 

Điều trị các bệnh nhân bị bệnh tiền liệt tuyến có sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo thì kết quả như thế nào?

Khi chưa sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo,  thấy một số bệnh nhân đi tiểu gặp rất nhiều khó khăn, đi tiểu buốt, đi tiểu Rắt hoặc có những trường hợp nặng là phải đi rặn mới ra nước tiểu đường và đặc biệt là tuyến trị liệt ngày càng to lên. 

 

Sau khi sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo và sử dụng theo đúng liều lượng và thời gian thì kết quả rất rõ rệt, tức là bệnh nhân cảm thấy rất dễ chịu khi được sử dụng đông trùng hạ thảo. trong sinh hoạt hằng ngày thì đi tiểu nó dễ hơn, không có hiện tượng là đái buốt, đái rắt và ta thấy trọng lượng sau thời gian điều trị. Đi kiểm tra lại thì thấy tuyến tiền liệt trọng lượng đang từ to, dần nó nhỏ đi và đồng thời đấy là cái kết quả đáng khích lệ. 

 

Phình đại tiền liệt tuyến là 126 g, dùng bao lâu thì thấy cải thiện ?

Sử dụng sinh khối đông trùng hạ thảo 500 g dùng trong vòng 15 ngày.Bệnh nhân là phình đại tiền liệt tuyến là 126 g. Sau khi dùng đúng 15 ngày, kiểm tra còn 84 gam và dùng 15 ngày Tiếp theo thì xuống còn 60 gam nhưng ngược lại là đến ba tháng sau khi đi kiểm tra lại thì chỉ còn 40 gam. 

Tức là quá trình giảm lúc đầu giảm rất là nhanh, nhưng sau đó thì giảm càng từ từ. 

 

Bệnh tuyến tiền liệt Dùng Đông Trùng hạ thảo có cải thiện thì có tiếp tục dùng tiếp không ?

Nhưng muốn để khỏi và đỡ hẳn thì phải dùng thời gian khá lâu .

 

Một ngày đi tiểu khoảng 20 lần thì uống loại gì?

Hiện tượng đi tiểu nhiều như thế là chứng tỏ, tuyến tiền liệt của bạn nó to rồi đấy. nên nó chèn ép rất là nhiều, gây nên đi tiểu lắt nhắt và đi tiểu nhiều lần

Trong trường hợp này, chúng ta phải điều trị càng sớm càng tốt. Bởi vì nếu như chúng ta chậm điều trị thì đến cái mức nào đó càng khó hơn và đồng thời là để lâu quá ảnh hưởng đến thận và cuối cùng là để lâu thì ảnh hưởng đến khả năng là ung thư tuyến tiền liệt. 

Nên điều trị sớm,và dùng đông y thì nó có cái hay là an toàn,không có hóa chất và bệnh này chúng ta không thể dùng ngày 1 ngày 2 mà phải dùng nhiều ngày. Nên dùng thảo dược là rất an toàn và một ngày bạn dùng từ 2 đến 3 gam Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa

Như thế thì sau một thời gian điều trị, từ 1 đến 3 tháng đi kiểm tra. Trước khi kiểm tra thì sẽ thấy hiện tượng lâm sàng là, lượng đi tiểu sẽ ít dần đi. Và lượng nước tiểu ngày càng tăng lên. Đó là biểu hiện tác dụng của đông trùng hạ thảo. và mong các bạn biết , điều trị càng sớm càng tốt.

Nếu người dùng mua phải sản phẩm đông trùng, hạ thảo giả, kém chất lượng thì nó sẽ gây ra những hệ lụy như thế nào đối với sức khỏe và  quá trình điều trị bệnh ạ?

Khi mua sản phẩm giả hoặc là kém chất lượng thì

 1. Điều trị bệnh không thành công
 2. Mất rất nhiều thời gian điều trị, mà k còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, phát sinh một số bệnh tật khác nếu như không đúng sản phẩm 

 

Nếu sử dụng đúng nơi sản xuất uy tín 

 1. Hiệu quả điều trị rất là tuyệt vời, và mong rằng các bạn không nên ham rẻ mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Chúng ta nên đến cơ sở có địa chỉ một cách rõ ràng, sản xuất uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng

      2. Nếu sản phẩm chất lượng thì giá trị của sản phẩm đem lại sức khỏe cho chúng ta một cách thực tế hơn, và không phải mang thêm bệnh vào người.

Đâu là đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng với hàng giả, hàng nhái ?

Nếu nhìn bằng mắt thường thì cũng khó phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng. chỉ có kết quả phân tích thực tế mới đúng thôi. 

 1. Mình phải kiểm tra có nấm mốc không, có vi khuẩn không, có kim loại nặng không ?
 2. Sau đó mình xác định là những hàm lượng Cordycepin là bao nhiêu?
 3. Hàm lượng adenosine là bao nhiêu?
 4. Hàm lượng polisaccarit là bao nhiêu?

Những cơ sở chưa được kiểm tra chất lượng thì không nên mua sử dụng

 

Muốn mua sản phẩm đảm bảo chất lượng Đông trùng Hạ Thảo Cordy100  có thể đến đâu mua?

Nếu bạn muốn mua sản phẩm đông trùng hạ tahor chính hãng Cordy100 bạn có thể ghé địa chỉ 124 Hồ Qúy Ly, Đà Nẵng để mua, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn cụ thể 0787 633 777

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386061678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon